Truy cập nội dung luôn
Đăng nhập

Định Hóa tổ chức Hội thi báo cáo viên, tuyên truyền viên giỏi năm 2021

29-09-2021 09:06

Trong 2 ngày 27 và 28/9/2021, Đảng bộ huyện Định Hóa đã tổ chức thành công Hội thi báo cáo viên, tuyên truyền viên giỏi năm 2021 tuyên truyền Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng và Nghị quyết đại hội Đảng bộ các cấp nhiệm kỳ 2020 - 2025.

Ảnh: Đồng chí Nguyễn Ngọc Tuân, Ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện trao giải nhất cho đồng chí Triệu Kim Huệ, Đảng bộ xã Lam Vỹ.

Tham gia Hội thi có 26 thí sinh là các đồng chí thường trực cấp ủy, báo cáo viên, tuyên truyền viên đến từ 26 tổ chức cơ sở đảng trong huyện. Nội dung thi gồm 3 phần, trong đó phần đề cương đã được gửi trước để Ban Tổ chức thực hiện chấm thi theo quy định. Sau lễ khai mạc, các thí sinh đã bước vào 2 phần thi đó là thuyết trình và trả lời câu hỏi nghiệp vụ, với tổng thời gian thi là 22 phút đối với mỗi thí sinh. Với tinh thần nghiêm túc, trách nhiệm Hội thi báo cáo viên, tuyên truyền viên giỏi năm 2021 tuyên truyền Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng và Nghị quyết đại hội Đảng bộ các cấp nhiệm kỳ 2020 – 2025 của huyện Định Hóa đã thành công tốt đẹp.

Ảnh: Các đại biểu chụp ảnh lưu niệm tại hội thi

Kết thúc hội thi, Ban Tổ chức đã trao giải nhất cho đồng chí Triệu Kim Huệ, Đảng bộ xã Lam Vỹ. 02 giải nhì được trao cho đồng chí Hoàng Thị Thủy, Đảng bộ xã Phúc Chu và đồng chí Đinh Thị Huyền Chuyên, Đảng bộ trường THPT Định Hóa. 03 giải ba được trao cho các thí sinh của đơn vị Đảng bộ xã Tân Thịnh, Đảng bộ xã Định Biên và Đảng bộ xã Kim Phượng. Đồng thời trao 20 giải khuyến khích cho các đơn vị tham gia hội thi báo cáo viên, tuyên truyền viên giỏi cấp huyện năm 2021./.

Thực hiện: Thu Hoài