Truy cập nội dung luôn
Đăng nhập

Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy trao tiền hỗ trợ hộ nghèo có thành viên thuộc gia đình chính sách, người có công

30-09-2021 09:18

Thực hiện kế hoạch 45/KH-UBND của UBND tỉnh về mục tiêu giảm nghèo năm 2021 và kế hoạch hỗ trợ xóa nghèo đối với hộ gia đình có thành viên thuộc đối tượng chính sách người có công với cách mạng trên địa bàn tỉnh năm 2021 của sở Lao động - Thương Binh và Xã hội. Ngày 29/9, Đoàn do đồng chí Đàm Tiến Niên, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy làm trưởng đoàn, cùng đại diện Văn phòng huyện ủy, Huyện Đoàn Định Hóa, Phòng Lao động - Thương binh và Xã hội huyện đã đến thăm hỏi, động viên và trao tiền hỗ trợ cho 3 gia đình tại xã Bình Yên, Sơn Phú, Bộc Nhiêu.

Ảnh: Đồng chí Đàm Tiến Niên, Phó bí thư Thường trực Huyện ủy trao tiền hỗ trợ cho hộ gia đình bà Hoàng Thị Nguyệt, xóm Trung Tâm, xã Sơn Phú.

Thay mặt đoàn, đồng chí Phó bí thư Thường trực Huyện ủy đã trao số tiền hỗ trợ cho các gia đình gồm: Gia đình ông Lường Trung Đức, xóm Khang Hạ, xã Bình Yên; gia đình bà Hoàng Thị Nguyệt, xóm Trung Tâm, xã Sơn Phú; gia đình bà Phạm Thị Quang, xóm Trung Tâm, xã Bộc Nhiêu, mỗi hỗ gia đình là 12 triệu đồng. Số tiền này được trích các cán bộ, nhân viên, người lao động trong toàn huyện nhằm hỗ trợ các gia đình có điều kiện nâng cao mức sống, phấn đấu vươn lên thoát nghèo./.

Thực hiện: Thu Hoài