Lãnh đạo huyện tặng quà trung thu

2021-09-20 14:11:00.0

Đoàn do đồng chí Nguyễn Minh Tú – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện làm trưởng đoàn cùng lãnh đạo Phòng Giáo dục và Đào tạo, Phòng Lao động, Thương binh và xã hội huyện đã đến tặng quà cô và trò trường mầm non Quy Kỳ.

Ảnh: Đ/c Nguyễn Minh Tú – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND tặng quà các cháu thiếu nhi tại trường mầm non Quy Kỳ

Năm học 2021 – 2022, trường mầm non Quy kỳ có 253 trẻ được chia thành 11 nhóm lớp. Đây là năm thứ 2 nhà trường học tập tại địa điểm trường mới với các trang thiết bị đầy đủ, đáp ứng nhu cầu dạy và học của cô và trò nhà trường.

Nhân dịp vui tết trung thu, thay mặt lãnh đạo huyện và chính quyền địa phương đã trao tặng những phần quà đầy ý nghĩa, động viên các cháu thiếu nhi luôn chăm ngoan, học giỏi vui tết trung thu vui tươi, đầm ấm.

Tin, ảnh: Cao Khánh

Tổng truy cập: 2060213