Truy cập nội dung luôn
Đăng nhập

Lãnh đạo huyện trao hỗ trợ hộ nghèo có thành viên là người có công với Cách mạng tại Thị trấn Chợ Chu

30-09-2021 08:50

Ngày 30/9 đồng chí Nguyễn Ngọc Tuân, Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện cùng lãnh đạo phòng LĐTBXH, Hội LHPN huyện đã đến trao tiền hỗ trợ giảm nghèo cho 2 hộ gia đình người có công với cách mạng tại thị trấn Chợ Chu.

Ảnh: đồng chí Nguyễn Ngọc Tuân, Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện trao hỗ trợ cho bà Nguyễn Thị Dựa tại tổ dân phố Trung Kiên, thị trấn Chợ Chu

Gia đình bà Phùng Thị Cường ở tổ dân phố Trung Việt và bà Nguyễn Thị Dựa ở tổ dân phố Trung Kiên đều là những người có hoàn cảnh kinh tế khó khăn, hiện tại đều sống 1 mình do con cháu đi làm ăn xa. Để nhằm giúp đỡ những gia đình này giảm bớt khó khăn, thoát nghèo năm 2021, mỗi gia đình được huyện hỗ trợ 12 triệu đồng từ nguồn kinh phí do cán bộ, công chức, viên chức, người lao động của huyện đóng góp. Ngoài ra mỗi gia đình sẽ được tỉnh hỗ trợ thêm nguồn kinh phí để sửa chữa nhà cửa nếu có nhu cầu.

Được biết đợt này toàn huyện có 39 người có công thuộc diện hộ nghèo. Trong đó, các Sở, Ban ngành của tỉnh sẽ hỗ trợ xóa nghèo cho 25 hộ; Huyện ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ huyện hỗ trợ xóa nghèo cho 14 hộ./.

Thực hiện: Công Sơn