Tin hoạt động của huyện

Dâng hương tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh vào đêm giao thừa

10-02-2024

Vào thời khắc thiêng liêng chuyển giao năm cũ Qúy Mão sang năm mới Giáp Thìn 2024, tại Nhà tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh trên đỉnh Đèo De, xã Phú Đình. Đoàn đại biểu của Huyện ủy – HĐND – UBND – UBMTTQ huyện Định Hóa do đồng chí Nguyễn Đức Lực, Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy làm trưởng đoàn đã thành kính tổ chức Lễ dâng hương tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Lãnh đạo huyện Định Hoá:  Thăm hỏi, động viên và tặng quà đêm 30 Tết

10-02-2024

Đêm 9/02/2024 (tức đêm 30 tháng chạp năm Qúy Mão) thời khắc chuẩn bị bước qua năm mới, năm Giáp Thìn 2024. Đoàn các đồng chí lãnh đạo Huyện ủy - HĐND, UBND - UBMTTQ Việt Nam huyện do đồng chí Nguyễn Đức Lực, Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy làm trưởng đoàn đã tổ chức thăm, tặng quà chúc tết các bệnh nhân điều trị tại Bệnh viện đa khoa huyện. Đồng thời đến thăm động viên các cơ quan, đơn vị làm nhiệm vụ trực đêm giao thừa.

Huyện Định Hóa đứng đầu các huyện, thành phố về chỉ số SIPAS năm 2023

07-02-2024

UBND tỉnh vừa công bố kết quả Chỉ số cải cách hành chính (CCHC) và kết quả Chỉ số đo lường mức độ hài lòng của cá nhân, tổ chức đối với sự phục vụ của cơ quan hành chính nhà nước tỉnh Thái Nguyên (SIPAS) năm 2023. Theo đó, đơn vị huyện Định Hóa đứng đầu cấp huyện, thành phố về chỉ số SIPAS, đây là năm thứ 2 liên tiếp huyện Định Hóa đứng đầu về chỉ số này.

Dâng hương Nghĩa trang liệt sĩ nhân dịp đón Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024

05-02-2024

Sáng 05/02, tức ngày 26 tháng Chạp năm Quý Mão, nhân dịp chuẩn bị đón Tết cổ truyền Giáp Thìn của dân tộc, đoàn đại biểu đại diện cho Đảng bộ, Chính quyền, nhân dân các dân tộc huyện Định Hóa do đồng chí Nguyễn Đức Lực, Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy làm trưởng đoàn, đã tổ chức dâng hương, dâng hoa tại nghĩa trang các anh hùng, liệt sĩ của huyện.

Lãnh đạo tỉnh và huyện dâng hương tưởng niệm Đại tướng Võ Nguyên Giáp

05-02-2024

Đoàn đại biểu tỉnh do đồng chí Đặng Xuân Trường, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh cùng một số Sở, ngành của tỉnh làm Trưởng đoàn, đến đặt vòng hoa, dâng hương tưởng nhớ Đại tướng Võ Nguyên Giáp tại Di tích lịch sử Địa điểm cơ quan Bộ tổng Tư lệnh Quân đội Nhân dân Việt Nam ở xóm Bảo Biên, xã Bảo Linh.

Huyện Định Hóa dâng hưởng Chủ tịch Hồ Chí Minh nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn

05-02-2024

Sáng 05-2, đoàn đại biểu đại diện cho Đảng bộ, Chính quyền và nhân dân các dân tộc huyện Định Hóa do đồng chí Nguyễn Đức Lực, Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy đã đến dâng hương tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh tại Nhà tưởng niệm Người.

Lãnh đạo tỉnh dâng hương tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn

05-02-2024

Nhân dịp đón Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024, sáng 05/02, tại Nhà tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh thuộc xóm Đèo De, xã Phú Đình, đoàn đại biểu đại diện cho Đảng bộ, Chính quyền và nhân dân các dân tộc tỉnh Thái Nguyên do đồng chí Đỗ Đức Công, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh làm trưởng đoàn đã đến dâng hương, tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Khánh thành Nhà lưu niệm Cục Chính trị, Tổng cục Hậu cần

04-02-2024

Nhân kỷ niệm 94 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam, ngày 3/2, tại xã Định Biên, Cục Chính trị, Tổng cục Hậu cần tổ chức khánh thành Nhà lưu niệm và gặp mặt đầu Xuân Giáp Thìn 2024.

Đồng chí Bí thư Huyện ủy tặng quà gia đình chính sách tại xã Đồng Thịnh

02-02-2024

Chiều ngày 1/2/2024, Đồng chí Nguyễn Đức Lực, Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy; đồng chí Phạm Quang Sáng, Phó Chủ tịch UBND huyện cùng lãnh đạo Phòng Lao động - Thương binh và Xã hội huyện đã đến tặng quà gia đình chính sách tại xã Đồng Thịnh.

Hội nghị kiện toàn, bầu bổ sung Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy

31-01-2024

Chiều ngày 30/1, Huyện ủy tổ chức hội nghị kiện toàn, bầu bổ sung Ủy viên BTV Huyện ủy khóa XXIV, nhiệm kỳ 2020 – 2025. Đồng chí Nguyễn Đức Lực, Bí thư Huyện ủy chủ trì hội nghị.

Hội đồng Dân tộc – Đại biểu Quốc hội tỉnh tặng quà tại Định Hoá

31-01-2024

Ngày 31/1, đồng chí Nguyễn Lâm Thành – Phó Chủ tịch Hội đồng Dân tộc của Quốc hội; đồng chí Đoàn Thị Hảo - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Trưởng Đoàn chuyên trách Đoàn ĐBQH tỉnh Thái nguyên tổ chức tặng quà đoàn viên, người lao động có hoàn cảnh khó khăn của huyện Định Hóa.

Công bố chủ trương đầu tư đường Hồ Chí Minh đoạn Chợ Chu, Định Hóa - Ngã ba Trung Sơn tỉnh Tuyên Quang

31-01-2024

Ngày 31/1, tại xã Bảo Linh, UBND huyện đã tổ chức hội nghị công bố chủ trương đầu tư và triển khai công tác giải phóng mặt bằng dự án đường Hồ Chí Minh đoạn Chợ Chu – Ngã ba Trung Sơn tỉnh Tuyên Quang. Dự hội nghị có đồng chí Lý Văn Thắng, Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện.

Định Hoá thành lập Công đoàn cơ sở đầu tiên trong doanh nghiệp

31-01-2024

Chiều ngày 30/1/2024, LĐLĐ huyện Định Hoá đã tổ chức Lễ công bố quyết định thành lập Công đoàn cơ sở, quyết định kết nạp đoàn viên và quyết định chỉ định Ban Chấp hành, Ủy ban Kiểm tra Công đoàn lâm thời tại Công ty Cổ phần May Định Hoá. Đây Công đoàn cơ sở đầu tiên trong doanh nghiệp trên địa bàn huyện Định Hoá, nâng tổng số Công đoàn cơ sở trên địa bàn huyện lên 102 tổ chức.

Nỗ lực đơn giản hóa tối thiểu 16% trên tổng số TTHC thuộc thẩm quyền

30-01-2024

Rà soát, đánh giá thủ tục hành chính (TTHC) đang áp dụng là công việc quan trọng, thường xuyên hằng năm. Năm 2024, UBND huyện chỉ đạo các cơ quan, đơn vị, các xã, thị trấn rà soát, đề xuất phương án đơn giản hóa tối thiểu 16% trên tổng số TTHC thuộc thẩm quyền giải quyết và cắt giảm tối thiểu 16% chi phí tuân thủ TTHC.

Tổng truy cập: 2060215