Tin tức sự kiện

Hội nghị trực tuyến toàn quốc học tập, quán triệt, triển khai Nghị quyết Trung ương 8

08-12-2018

Sáng 23-11, Ban Bí thư Trung ương Đảng tổ chức hội nghị trực tuyến toàn quốc học tập, quán triệt, triển khai các Nghị quyết Trung ương 8 (khóa XII). Dự hội nghị tại điểm cầu chính có các đồng chí: Trần Quốc Vượng, Ủy viên Bộ Chính trị, Thường trực Ban Bí thư; Nguyễn Sinh Hùng, nguyên Ủy viên Bộ Chính trị, nguyên Chủ tịch Quốc hội; các đồng chí Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng…Tại điểm cầu tỉnh Thái Nguyên, hội nghị còn được trực tuyến tới 9 điểm cầu các huyện thành thị trong tỉnh. Dự hội nghị tại điểm cầu huyện Định Hóa, có các đồng chí lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ huyện, lãnh đạo chủ chốt các cơ quan, ban ngành đoàn thể của huyện, các đồng chí Nguyên là lãnh đạo huyện Định Hóa,các đồng chí lãnh đạo chủ chốt 24 xã thị trấn trong huyện.

Rộn ràng ngày hội đại đoàn kết ở xã Tân Dương

19-11-2018

Hòa trong khí thế thi đua sôi nổi cùng cả nước hướng về kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Mặt trận dân tộc thống nhất (18/11/1930 – 18/11/2018), các khu dân cư trên địa bàn huyện đã và đang tổ chức long trọng ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc.

Bế giảng lớp đào tạo nghề chế biến chè xanh, chè đen tại xã Tân Dương

13-09-2018

Ngày 12-9 Trung tâm GDNN-GDTX huyện tổ chức Bế giảng lớp đào tạo nghề khóa VI năm 2018, nghề Chế biến chè xanh, chè đen tại xã Tân Dương. Dự Lễ bế giảng có đại diện lãnh đạo phòng LĐ&TBXH, trung tâm GDNN-GDTX huyện, lãnh đạo xã, cùng 30 học viên lớp học.

Giám sát công tác cải cách hành chính tại xã Tân Dương

24-08-2018

Ngày 21-8 đoàn giám sát công tác cải cách hành chính của huyện do đồng chí Nguyễn Khắc Kiên – Phó Chủ tịch Thường trực HĐND huyện làm trưởng đoàn đã có buổi giám sát tại xã Tân Dương. Đi cùng đoàn có đại diện lãnh đạo các phòng ban chuyên môn của huyện.

Kiểm tra khắc phục các công trình hư hỏng sau mưa bão

31-07-2018

Nhằm kịp thời kiểm tra các công trình xây dựng cơ bản trên địa bàn huyện Định Hóa sau đợt mưa bão vừa qua. Ngày 30/7, đồng chí Ma Đình Đối – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện cùng lãnh đạo Phòng Tài chính -Kế hoạch, Phòng Kinh tế và Hạ tầng, Phòng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn đã đi kiểm tra các công trình bị ảnh hưởng sau đợt mưa bão vừa qua.

Đảng bộ khối chính quyền quán triệt nghị quyết TW 6

29-01-2018

Đảng bộ khối chính quyền quán triệt nghị quyết TW 6

UBND huyện giao ban quý III với các xã, thị trấn

18-11-2017

Ngày 11/10, UBND huyện tổ chức hội nghị giao ban với các xã, thị trấn quý IV/2017. Dự và chủ trì hội nghị có đồng chí Ma Đình Đối, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện.

Văn phòng điều phối nông thôn mới Trung ương làm việc với huyện Định Hóa

18-11-2017

Ngày 18/10, Tại xã Phượng Tiến, Đoàn công tác Văn phòng Điều phối nông thôn mới Trung ương do ông Ngô Tất Thắng – Phó Chánh văn phòng làm trưởng đoàn cùng đoàn cán bộ Trường Đại học nông lâm Thái Nguyên đã có buổi làm việc với Văn phòng Điều phối nông thôn mới huyện Định Hóa về kết quả trong xây dựng nông thôn mới giai đoạn 2011 – 2016 của huyện Định Hóa nói chung và kết quả thực hiện dự án Làng mới tại xóm Tổ. Dự làm việc có ông Lee Sang Woo – Trưởng đại diện quỹ Semaul toàn cầu; đồng chí Trần Nho Hưởng – Phó Chánh văn phòng điều phối cùng các cán bộ, chuyên viên Văn phòng điều phối NTM tỉnh, Về Phía huyện có đồng chí Phạm Việt Dũng – Phó Chủ tịch UBND huyện.

Lãnh đạo huyện kiểm tra một số công trình xây dựng tại xã Điềm Mặc

18-11-2017

Sáng 24/10, đồng chí Ma Đình Đối - Chủ tịch UBND huyện cùng lãnh đạo phòng chuyên môn liên quan của huyện đã đi kiểm tra tiến độ một số công trình xây dựng tại xã Điềm Mặc.

Lễ công bố Dự án khu dân cư Thống Nhất phường Thắng Lợi

10-10-2017

Chiều 18-1, Công ty cổ phần Đầu tư - xây dựng Thiên Lộc (Hà Nội) tổ chức Lễ công bố Dự án xây dựng đườngThống Nhất và hạ tầng kỹ thuật khu dân cư Thống Nhất, phường Thắng Lợi (T.P Sông Công) và mở bán giai đoạn 1.

Trung đoàn Bộ binh 209 phường Thắng Lợi Xứng đáng với danh hiệu Anh hùng LLVT nhân dân.

10-10-2017

Có dịp đến thăm Trung đoàn Bộ binh 209 đóng quân trên địa bàn phường Thắng Lợi, thị xã Sông Công, ấn tượng đầu tiên của chúng tôi là cụm đài tưởng niệm các chiến sĩ Điện Biên được bố trí chính giữa khuôn viên, xung quanh được tô điểm bằng những chậu cây cảnh, vườn hoa rực rỡ sắc màu, tạo cho không gian của tượng đài thêm sức vang vọng âm hưởng chiến thắng.

Phường Thắng Lợi (T.P Sông Công) đã tổ chức ra mắt gian hàng nông sản an toàn

10-10-2017

Nhân kỷ niệm 107 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ 8-3 và 1977 năm Khởi nghĩa Hai Bà Trưng, mới đây, Hội Liên hiệp Phụ nữ (LHPN) phường Thắng Lợi (T.P Sông Công) đã tổ chức ra mắt gian hàng nông sản an toàn tại số nhà 261, tổ dân phố số 7.

Xây dựng nông thôn mới: Kinh nghiệm từ Điền Công

05-10-2017

Vừa qua, Đoàn công tác của tỉnh đã có chuyến tham quan học hỏi kinh nghiệm tại xã Điền Công, T.P Uông Bí (Quảng Ninh), là xã hoàn thành 19/19 tiêu chí xây dựng nông thôn mới (NTM). Từ chuyến đi này, Đoàn công tác đã được tiếp cận với một số cách làm sáng tạo để vận dụng vào chương trình xây dựng NTM của tỉnh.

Tòa án nhân dân thành phố Thái Nguyên thông báo tìm kiếm thông tin về người bị yêu cầu tuyên bố là đã chết.

05-10-2017

Ngày 03 tháng 7 năm 2017, Tòa án nhân dân thành phố Thái Nguyên, tỉnh Thái Nguyên đã ra thông báo số 03/TB-TA tìm kiếm thông tin về người bị yêu cầu tuyên bố là đã chết đối với bà Ngô Thị Hương, sinh năm 1971, nơi cư trú: xóm Gò Chè, xã Cao Ngạn, thành phố Thái Nguyên.

05-10-2017

Tòa án nhân dân huyện Võ Nhai thông báo tìm kiếm người yêu cầu bị tuyên bố mất tích.

05-10-2017

Ngày 28/8/2017, Tòa án nhân dân huyện Võ Nhai có văn bản số 189/CV-DS về việc thông báo tìm kiếm người yêu cầu bị tuyên bố mất tích đối với anh Vi Văn Thức, sinh năm 1987