Xã Tân Dương tổ chức hội nghị tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thứ hai HĐND xã, đối thoại giữa người đứng đầu cấp ủy-chính quyền với Nhân dân

2021-07-21 08:35:00.0

Chiều ngày 16/7/2021 xã Tân Dương tổ chức Hội nghị tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thứ hai HĐND xã, đối thoại giữa người đứng đầu cấp ủy-chính quyền với nhân dân trên địa bàn xã.

Tại Hội nghị, các đại biểu đồng tình với báo cáo kết quả nổi bật trong phát triển kinh tế-xã hội, an ninh quốc phòng 6 tháng đầu năm, phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2021 trên địa bàn xã; Báo cáo trả lời ý kiến, kiến nghị của đại diện nhân dân trước kỳ họp thứ hai HĐND xã, đối thoại giữa người đứng đầu cấp ủy-chính quyền. Trên tinh thần thẳng thắn, cởi mở và qua tổng hợp của Mặt trận Tổ quốc xã đã có nhiều ý kiến, kiến nghị của đại diện nhân dân với những người đứng đầu cấp ủy đảng, chính quyền địa phương về một số vấn đề liên quan đến lĩnh vực phát triển nông nghiệp, BHYT, công tác giải quyết thủ tục hành chính, đơn thư, công tác xây dựng NTM, VSMT, Quản lý đất đai, Chính sách an sinh xã hội, Quốc phòng an ninh...

Sau khi nghe các ý kiến đề xuất của đại diện cử tri, đồng chí Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND, Chủ tịch UBND xã Tân Dương đã tiếp thu, trao đổi và làm rõ những vấn đề cử tri phản ánh liên quan đến thẩm quyền của địa phương. Việc tổ chức Hội nghị tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thứ hai HĐND xã, đối thoại giữa người đứng đầu cấp ủy-chính quyền với nhân dân trên địa bàn xã đã phát huy được tinh thần dân chủ, quyền làm chủ trực tiếp của Nhân dân. Đồng thời, tăng cường trách nhiệm của cán bộ lãnh đạo, kịp thời giải quyết những vấn đề còn tồn tại ở cơ sở nhằm tạo sự thống nhất, đồng thuận, đoàn kết trong nhân dân để thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ trong năm 2021 và những năm tiếp theo./.

Hoàng Thị Hương - Công chức Tư pháp - Hộ tịch

Tổng truy cập: 2060883