Đại biểu HĐND tỉnh tiếp xúc với cử tri xã Tân Thịnh và Điềm Mặc sau kỳ họp thứ mười sáu, HĐND tỉnh khoá XIV, nhiệm kỳ 2021-2026

2023-12-27 14:02:00.0

Ngày 26-12, đoàn đại biểu HĐND tỉnh do đồng chí Dương Văn Tiến, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh, đại biểu HĐND tỉnh Thái Nguyên khóa XIV làm trưởng đoàn đã tiếp xúc với cử tri xã Tân Thịnh, sau kỳ họp thứ mười sáu HĐND tỉnh. Cùng dự về phía huyện có đồng chí Đàm Tiến Niên, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; đồng chí Nguyễn Minh Tú, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; Các ban ngành đoàn thể của huyện.

Ảnh: Đồng chí Dương Văn Tiến, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh, đại biểu HĐND tỉnh Thái Nguyên khóa XIV

phát biểu tại hội nghị tiếp xúc cử tri

Tại hội nghị tiếp xúc cử tri, đại biểu HĐND tỉnh đã báo cáo kết quả kỳ họp thứ mười sáu HĐND tỉnh khóa XIV, tuyên truyền, phổ biến, vận động nhân dân thực hiện các Nghị quyết được HĐND tỉnh thông qua tại kỳ họp. Báo cáo kết quả hoạt động năm 2023 của đại biểu HĐND tỉnh Thái Nguyên. Thông tin về tình hình phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng an ninh trên địa bàn tỉnh trong năm 2023.

Tiếp đó đại biểu HĐND tỉnh đã lắng nghe và tiếp thu ý kiến, kiến nghị của cử tri xã Tân Thịnh về việc đề nghị có kế hoạch đầu tư trạm bơm nước phục vụ tưới tiêu ở khu vực cánh đồng xóm Bản Màn, xã Tân Thịnh.

Chiều cùng ngày 26/12, Đoàn đại biểu HĐND tỉnh do đồng chí Phạm Thái Hanh, Uỷ viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy làm trưởng đoàn đã tiếp xúc với cử tri xã Điềm Mặc. Dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Khắc Kiên, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Phạm Quang Sáng, Phó Chủ tịch UBND huyện; lãnh đạo các cơ quan chuyên môn của huyện.

Ảnh: Quang cảnh hội nghị

Tại hội nghị, đại biểu HĐND tỉnh đã thông tin nhanh với cử tri xã Điềm Mặc về kết quả kỳ họp thứ mười sáu, HĐND tỉnh khoá XIV, nhiệm kỳ 2021-2026. Tiếp đó cử tri xã Điềm Mặc đã có ý kiến, kiến nghị với đại biểu về lĩnh vực đất đai, quy định về khai thác rừng, chế độ chính sách. Các ý kiến của cử tri đã được lãnh đạo cơ quan chuyên môn của huyện trả lời, làm rõ ngay tại hội nghị.

Ảnh: Cử tri xã Điềm Mặc phát biểu ý kiến, kiến nghị tới đại biểu HĐND tỉnh

Ảnh: Đồng chí Phạm Thái Hanh, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy, đại biểu HĐND tỉnh phát biểu tại hội nghị

Phát biểu tại hội nghị tiếp xúc với cử tri xã Điềm Mặc, đồng chí Phạm Thái Hanh, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy đã thông tin về một số kết quả về phát triển kinh tế xã hội của tỉnh trong năm 2023, trả lời một số ý kiến, kiến nghị của cử tri thuộc thẩm quyền./.

Thực hiện: Công Sơn – Quế Chi

Tổng truy cập: 2060844