Đại học Thái Nguyên hỗ trợ xây dựng nông thôn mới huyện Định Hóa

2023-12-30 22:00:00.0

Chiều ngày 29/11, đồng chí Nguyễn Hữu Công, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Đại học Thái Nguyên, Giám đốc Trung tâm Đào tạo từ xa và các đồng chí trong đoàn công tác của Đại học Thái Nguyên đã tổ chức chương trình tặng quà huyện Định Hóa nhằm chung tay cùng địa phương xây dựng nông thôn mới.

Ảnh: Đoàn công tác của Đại học Thái Nguyên trao quà hỗ trợ huyện Định Hóa xây dựng nông thôn mới.

Làm việc với đoàn về phía huyện có đồng chí Nguyễn Đức Lực, Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy; đồng chí Nguyễn Minh Tú, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; đồng chí Nguyễn Khắc Kiên, Ủy viên Ban Thường vụ, Phó Chủ tịch HĐND huyện cùng lãnh đạo một số cơ quan đơn vị.

Tại chương trình, lãnh đạo huyện Định Hóa và Đại học Thái Nguyên đã thông tin về hai đơn vị, đặc biệt là khái quát về tình hình phát triển kinh tế - xã hội của huyện Định Hóa trong quá trình xây dựng nông thôn mới. Với đặc thù là huyện miền núi, kinh tế còn khó khăn, nhưng cả hệ thống chính trị nỗ lực vào cuộc để năm 2023 huyện Định Hóa đạt chuẩn nông thôn mới. Tại chương trình, đoàn công tác của Đại học Thái Nguyên đã hỗ trợ huyện 15 bộ máy vi tính và máy in đã qua sử dụng nhằm chung tay cùng huyện Định Hóa chung sức xây dựng nông thôn mới./.

Tin, ảnh: Cao Khánh

Tổng truy cập: 2060849