Đảng bộ TTCC: Trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 2/9 cho 14 đảng viên và sơ kết nhiệm vụ chính trị 9 tháng đầu năm, phương hướng nhiệm vụ 3 tháng cuối năm 2023

2023-10-07 22:50:00.0

Chiều ngày 6/10, Đảng bộ thị trấn Chợ Chu đã tổ chức hội nghị cán bộ chủ chốt  để thực hiện 2 nhiệm vụ đó là tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 2/9/2023 cho 14 đảng viên. Và tổ chức sơ kết nhiệm vụ chính trị 9 tháng đầu năm, phương hướng nhiệm vụ 3 tháng cuối năm 2023. Dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Khắc Kiên, Uỷ viên Ban Thường vụ Huyện uỷ, Phó Chủ tịch HĐND huyện.

Trong đợt 2/9/2023, Đảng bộ thị trấn Chợ Chu có 14 đảng viên được trao tặng Huy hiệu Đảng, trong đó có 1 đồng chí nhận huy hiệu 55 năm tuổi đảng, 3 đồng chí nhận huy hiệu 50 năm tuổi đảng, 1 đồng chí nhận huy hiệu 45 năm tuổi đảng, 7 đồng chí nhận huy hiệu 40 năm tuổi đảng và 2 đồng chí nhận huy hiệu 30 năm tuổi đảng. Đây là phần thưởng cao quý của Đảng dành cho những cống hiến của các đảng viên trong suốt những năm qua.

Phát biểu tại Lễ trao Huy hiệu Đảng, đồng chí  Nguyễn Khắc Kiên, Uỷ viên Ban Thường vụ Huyện uỷ, Phó Chủ tịch HĐND huyện đã chúc mừng các đồng chí được trao tặng Huy hiệu Đảng đợt này; ghi nhận quá trình phấn đấu, sự cống hiến, đóng góp của các đồng chí Đảng viên. Mong muốn thời gian tới các đồng chí tiếp tục nêu cao tính tiền phong, gương mẫu của người đảng viên, trung thành với Đảng, với Tổ quốc, hoàn thành tốt nhiệm vụ của người đảng viên.

Ảnh: Đồng chí Nguyễn Khắc Kiên, Uỷ viên Ban Thường vụ Huyện uỷ, Phó Chủ tịch HĐND huyện gắn Huy hiệu 40 năm tuổi đảng

cho Đảng viên Ma Công Như, Chi bộ Phúc Xuân

Ảnh: Trao Huy hiệu Đảng cho các đảng viên

Tiếp đó, Đảng bộ thị trấn Chợ Chu đã tổ chức hội nghị sơ kết nhiệm vụ chính trị 9 tháng đầu năm, phương hướng nhiệm vụ 3 tháng cuối năm 2023.

Trong 9 tháng đầu năm 2023, Cấp ủy, chính quyền, MTTQ, các đoàn thể chính trị - xã hội, các ban ngành, đoàn thể, các Chi bộ, tổ dân phố, thị trấn Chợ Chu đã bám sát chỉ đạo của huyện, nghị quyết của BCH Đảng bộ; các chương trình, kế hoạch công tác tập trung lãnh đạo, chỉ đạo và tổ chức thực hiện đạt được những kết quả quan trọng trên tất cả các lĩnh vực chỉ tiêu nghị quyết đề ra. Tình hình kinh tế - xã hội tiếp tục phát triển ổn định. Tổng mức bán lẻ hàng hóa và doanh thu dịch vụ tiêu dùng xã hội dự ước 350tỷ, đạt 71,4% kế hoạch, Giá trị sản xuất công nghiệp, tiểu thủ công nghiệp và xây dựng dự ước 150 tỷ, đạt 85% kế hoạch. Tổng diện tích lúa gieo cấy cả năm 82ha, đạt 100 % kế hoạch. Vụ đông xuân diện tích gieo cấy vụ xuân năm 2023 là 40 ha, năng suất bình quân đạt 55,3 tạ/ha, sản lượng đạt trên 230 tấn; Diện tích rau các loại 30ha đạt 100% kế hoạch. Thu ngân sách nhà nước trên địa bàn được 4,629 tỷ đồng đạt 75,72% kế hoạch. Đến nay, thị trấn Chợ Chu đã đạt 09/09 tiêu chí xây dựng đô thị văn minh, các chính sách an sinh xã hội được đảm bảo; an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội được giữ vững; công tác xây dựng Đảng, hệ thống chính trị được tăng cường; nhân dân đồng thuận, tin tưởng vào sự lãnh đạo của đảng, sự điều hành của chính quyền.

Ảnh: Đồng chí Nguyễn Khắc Kiên, Uỷ viên Ban Thường vụ Huyện uỷ, Phó Chủ tịch HĐND huyện phát biểu chỉ đạo tại hội nghị

Phát biểu chỉ đạo tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Khắc Kiên, Uỷ viên Ban Thường vụ Huyện uỷ, Phó Chủ tịch HĐND huyện ghi nhận những kết quả mà Đảng bộ thị trấn Chọ Chu đã chỉ đạo thực hiện trong 9 tháng đầu năm 2023. Đồng chí đề nghị trong thời gian tới, Đảng bộ thị trấn Chợ Chu sẽ tiếp tục quan tâm công tác xây dựng Đảng, đặc biệt là phát triển đảng viên. Cùng với đó là tập trung hoàn thiện các nội dung xây dựng thị trấn đạt chuẩn đô thi văn minh./.

T/h: Quế Chi

Tổng truy cập: 2061012