Chương trình Ngày hội Tôi yêu Tổ quốc tôi

2023-09-09 16:29:00.0

Cũng trong chiều ngày 8/9, Công an huyện, Huyện đoàn và Hội Liên hiệp Thanh niên huyện và Trung tâm Giáo dục Nghề nghiệp - Giáo dục Thường xuyên huyện đã phối hợp tổ chức Chương trình Ngày hội Tôi yêu Tổ quốc tôi, Tuyên truyền Luật giao thông đường bộ, phòng chống ma túy và Diễn đàn xây dựng tình bạn đẹp, nói không với bạo lực học đường.

Ảnh: Toàn cảnh Chương trình Ngày hội Tôi yêu Tổ quốc tôi, tuyên truyền Luật giao thông đường bộ, phòng chống ma túy và Diễn đàn xây dựng tình bạn đẹp, nói không với bạo lực học đường tại Trung tâm Giáo dục Nghề nghiệp - Giáo dục Thường xuyên huyện

Tại chương trình, các em học sinh Trung tâm Giáo dục Nghề nghiệp - Giáo dục Thường xuyên huyện đã được cán bộ Đội Cảnh sát Giao thông và Đội Xây dựng phong trào bảo vệ ANTQ, Công an huyện tuyên truyền các nội dung của Luật Giao thông đường bộ, các phóng sự, video clip về tình trạng vi phạm giao thông trong lứa tuổi học sinh. Tác hại của ma túy, các loại ma túy, tội phạm ma túy trên địa bàn huyện và cả nước…vv. Cùng với đó, các em đoàn viên thanh niên, học sinh đã cùng tham gia Diễn đàn xây dựng tình bạn đẹp, nói không với bạo lực học đường.

Ảnh :  Đội Cảnh sát Giao thông Công an huyện tuyên truyền các nội dung của Luật Giao thông đường bộ

Thông qua, chương trình nhằm trang bị cho các em học sinh những kiến thức cơ bản về Luật giao thông đường bộ, phòng chống ma túy, trau dồi thêm kỹ năng sống để xây dựng tình bạn đẹp và phòng chống bạo lực học đường./.

T/h: Quế Chi

Tổng truy cập: 2061015