Chương trình thắp niềm tin cho em trao học bổng năm 2023

2023-08-31 19:44:00.0

Ngày 31/8, Hội bảo trợ người khuyết tật và bảo vệ quyền trẻ em tỉnh Thái Nguyên phối hợp với UBND huyện Định Hoá tổ chức Chương trình niềm tin cho em, trao học bổng năm 2023. Dự chương trình có đồng chí Vũ Văn Mão, Phó Giám đốc Sở Lao động - Thương binh và Xã hội; đồng chí Lê Đình Cường, Chủ tịch Hội bảo trợ người khuyết tật và bảo vệ quyền trẻ em tỉnh Thái Nguyên. Về phía huyện có đồng chí Phạm Quang Sáng, Phó chủ tịch UBND huyện.

Ảnh: Các đồng chí lãnh đạo trao học bổng và quà cho trẻ em

Tại Chương trình, Hội bảo trợ người khuyết tật và bảo vệ quyền trẻ em tỉnh Thái Nguyên đã trao 10 xuất học bổng, mỗi suất trị giá 5 triệu đồng tiền mặt và 1 xuất quà trị giá 100 nghìn đồng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn đặc biệt trên địa bàn huyện Định Hoá. Tổng kinh phí thực hiện chương trình là 51 triệu đồng.

Chương trình niềm tin cho em, trao học bổng năm 2023 là hoạt động có ý nghĩa giáo dục và nhân văn sâu sắc, tạo điều kiện, giúp đỡ các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn có thêm tự tin, vững bước tới trường./.

Thực hiện: Triệu Voi

Tổng truy cập: 2061033