Dâng hương tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh vào đêm giao thừa

2024-02-10 16:07:00.0

Vào thời khắc thiêng liêng chuyển giao năm cũ Qúy Mão sang năm mới Giáp Thìn 2024, tại Nhà tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh trên đỉnh Đèo De, xã Phú Đình. Đoàn đại biểu của Huyện ủy – HĐND – UBND – UBMTTQ huyện Định Hóa do đồng chí Nguyễn Đức Lực, Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy làm trưởng đoàn đã thành kính tổ chức Lễ dâng hương tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Ảnh: Các đồng chí lãnh đạo huyện dâng hương tại nhà tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh

Trong không khí thiêng của trời đất giao hòa đón mùa Xuân mới Giáp Thìn 2024, đoàn đại biểu đã dâng lên anh linh Chủ tịch Hồ Chí Minh nén hương thơm, lẵng hoa tươi thắm, thể hiện tấm lòng thành kính và biết ơn vô hạn đối với công ơn to lớn của Chủ tịch Hồ Chí Minh. Đoàn cũng đã báo công với Bác về kết quả công tác xây dựng Đảng, những thành tựu phát triển kinh tế - xã hội của huyện trong năm 2023, đặc biệt là đã thực hiện thành công xây dựng huyện Định Hóa đạt chuẩn NTM vào năm 2023.

Ảnh: đồng chí Nguyễn Đức Lực, Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy dâng hương tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh

Trước anh linh Chủ tịch Hồ Chí Minh, Đoàn đại biểu của huyện nguyện học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách của Người, phát huy tinh thần đoàn kết, tiếp tục xây dựng huyện Định Hóa ngày càng phát triển.

Trước đó, các đồng chí lãnh đạo huyện cũng đã tổ chức dâng hương và gặp mặt tại phòng truyền thống của Huyện ủy Định Hóa./.

Thực hiện: Công Sơn

Tổng truy cập: 2060853