Hội nghị Ban thường vụ Huyện uỷ lần thứ 45 nhiệm kỳ 2020-2025

2023-08-30 15:41:00.0

Chiều ngày 29/8, đồng chí Nguyễn Đức Lực, Bí thư Huyện uỷ đã chủ trì Hội nghị Ban thường vụ Huyện uỷ lần thứ 45, nhiệm kỳ 2020-2025 để thảo luận, cho ý kiến vào nhiều nội dung quan trọng.

Tại hội nghị, các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ Huyện uỷ đã nghe và cho ý kiến vào 5 Tờ trình của UBND huyện gồm: Tờ trình về việc xin chủ trương bố trí, sắp xếp cán bộ khi thực hiện sắp xếp đơn vị hành chính trên địa bàn huyện đến năm 2023; Tờ trình xin chủ trương sáp nhập đơn vị hành chính thuộc huyện Định Hóa theo Kết luận số 48-KL/TW của Bộ Chính trị giai đoạn 2023 - 2025; Tờ trình xin ý kiến vào dự thảo Kế hoạch sử dụng nguồn kinh phí “Vận động chung sức xây dựng nông thôn mới huyện Định Hóa” năm 2023; Tờ trình xin chủ trương lập quy hoạch chi tiết các dự án trên địa bàn huyện Định Hoá; Tờ trình xin chủ trương kêu gọi, lập dự án đầu tư một số dự án dân cư trên địa bàn huyện Định Hoá. Ban chỉ huy quân sự huyện đã trình Ban thường vụ Dự thảo Quyết định thành lập Ban Chỉ đạo, Ban Tổ chức diễn tập chiến đấu các xã, thị trấn trong khu vực phòng thủ năm 2023.

Hội nghị đã thông nhất thông qua các văn bản trình tại hội nghị. Kết luận hội nghị, đồng chí Nguyễn Đức Lực, Bí thư Huyện uỷ đã giao cho các cơ quan tham mưu tiếp thu các ý kiến tham gia góp ý để hoàn thiện và triển khai thực hiện./.

Ảnh: Đồng chí Nguyễn Đức Lực, Bí thư Huyện uỷ đã chủ trì Hội nghị Ban Thường vụ Huyện uỷ lần thứ 45, nhiệm kỳ 2020-2025

Ảnh: Toàn cảnh hội nghị

T/h: Quế Chi