Hội nghị Ban Thường vụ Huyện ủy lần thứ 51, khóa XXIV, nhiệm kỳ 2020 - 2025

2024-01-06 08:29:00.0

Sáng ngày 05/01/2024, Ban Thường vụ Huyện ủy đã tổ chức Hội nghị lần thứ 51, khóa XXIV, nhiệm kỳ 2020 - 2025. Đồng chí Nguyễn Đức Lực, Bí thư Huyện ủy chủ trì hội nghị. Dự hội nghị còn có lãnh đạo một số cơ quan, đơn vị liên quan.

Ảnh: Toàn cảnh hội nghị

Tại hội nghị, các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy đã được nghe và cho ý kiến đóng góp vào dự thảo văn bản của một số Chương trình, Nghị quyết, Kế hoạch về lĩnh vực an ninh trật tự an toàn xã hội, công tác kiểm tra, giám sát, đất đai, y tế. Và 3 dự thảo kế hoạch về thực hiện Quy định số 132 của Bộ Chính trị về kiểm soát quyền lực, phòng, chống tham nhũng, tiêu cực trong hoạt động điều tra, truy tố, xét xử, thi hành án trên địa bàn huyện; Thực hiện Nghị quyết số 41 của Bộ Chính trị về xây dựng và phát huy vai trò của đội ngũ doanh nhân Việt Nam trong thời kỳ mới và thực hiện Chỉ thị số 25 của Ban Bí thư Trung ương Đảng về tiếp tục củng cố, hoàn thiện, nâng cao chất lượng hoạt động của y tế cơ sở trong tình hình mới. Ban Thường vụ Huyện ủy cũng đã nghe đơn vị tư vấn thiết kế và cơ quan chuyên môn trình bày Quy hoạch chi tiết khu tái định cư phục vụ Dự án đường Hồ Chí Minh giai đoạn 2 tại xã Phúc Chu. Phương án Quy hoạch Trung tâm trưng bày, giới thiệu sản phẩm thời trang may mặc ở xã Phượng Tiến.

Ảnh: Đơn vị tư vấn thiết kế quy hoạch chi tiết khu tái định cư phục vụ Dự án đường Hồ Chí Minh giai đoạn 2 tại xã Phúc Chu

Kết luận hội nghị, đồng chí Bí thư Huyện ủy đã tiếp thu các ý kiến đóng góp và giao cho các cơ quan tham mưu sớm bổ sung, hoàn thiện để ban hành và tổ chức thực hiện. Để hoàn thành và hoàn thành vượt mức các mục tiêu, chỉ tiêu năm 2024 đề ra, đồng chí đề nghị cần tập trung chỉ đạo, đôn đốc triển khai thực hiện Nghị quyết số 11 của Ban Chấp hành Đảng bộ huyện về lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng, an ninh; xây dựng Đảng, xây dựng hệ thống chính trị năm 2024 ngay từ đầu năm. Trong đó, tiếp tục huy động nguồn lực để xây dựng các công trình nông thôn, công trình trọng điểm; hoàn thiện các báo cáo, hồ sơ huyện NTM; chỉ đạo thực thực hiện tốt công tác an sinh xã hội, chăm lo tết và đảm bảo an ninh trật tự, sức khoẻ… trong dịp trước trong và sau Tết nguyên đán Giáp Thìn 2024./.

T/h: Quế Chi

Tổng truy cập: 2060849