Hội nghị kiểm điểm tập thể và cá nhân Ban Thường vụ Huyện ủy năm 2023

2023-12-13 10:17:00.0

Ngày 11 và 12/12, Huyện ủy Định Hoá đã tổ chức Hội nghị kiểm điểm tập thể và cá nhân Ban Thường vụ Huyện ủy năm 2023. Dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Dương Văn Tiến, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chủ tịch UBMTTQ tỉnh cùng các đồng chí lãnh đạo, chuyên viên các Ban Xây dựng Đảng Tỉnh ủy phụ trách huyện.

Ảnh: Toàn cảnh hội nghị

Hội nghị đã nghe, thảo luận, đóng góp ý kiến vào các dự thảo báo cáo kiểm điểm tập thể và cá nhân các đồng chí Ban Thường vụ Huyện ủy; tập trung làm rõ các ưu, khuyết điểm, nguyên nhân, từ đó xác định rõ trách nhiệm và đề ra phương hướng, giải pháp khắc phục thực hiện tốt hơn các nhiệm vụ trong năm 2024. Năm 2023, dưới sự lãnh đạo, chỉ đạo sâu sát, quyết liệt của Thường trực, Ban Thường vụ, huyện Định Hoá đã đạt được nhiều kết quả đáng ghi nhận trên các mặt kinh tế, văn hóa - xã hội, quốc phòng - an ninh. Đời sống vật chất và tinh thần người dân được nâng cao, các chỉ tiêu cơ bản của năm đề ra cơ bản đều đạt và vượt kế hoạch. Đặc biệt là huyện Định Hoá đã đạt 9/9 tiêu chí huyện nông thôn mới…vv.

Bên cạnh các kết quả đạt được, hội nghị cũng chỉ rõ một số tồn tại, hạn chế, đưa ra những giải pháp khắc phục để tiếp tục nâng cao hơn nữa năng lực lãnh đạo, tổ chức và thực hiện tốt Nghị quyết của Ban Thường vụ Tỉnh ủy, phát huy nội lực thực hiện thắng lợi các mục tiêu kinh tế, văn hóa - xã hội, quốc phòng - an ninh, xây dựng Đảng, xây dựng hệ thống chính trị ngày càng vững mạnh; bảo đảm an sinh, phúc lợi xã hội, cải thiện, nâng cao đời sống nhân dân, tăng cường  khối đại đoàn kết toàn dân, nâng cao niềm tin của nhân dân đối với Đảng và Nhà nước./.

T/h: Quế Chi

Tổng truy cập: 2060881