Hội nghị tổng kết công tác bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng

2023-12-27 18:16:00.0

Sáng ngày 27/12, Ban Chỉ đạo 35 Huyện ủy tổ chức Hội nghị tổng kết công tác bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng, đấu tranh phản bác các quan điểm sai trái, thù địch năm 2023 và triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2024. Đồng chí Đàm Tiến Niên, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Trưởng Ban Chỉ đạo 35 chủ trì hội nghị. Dự hội nghị có các đồng chí thành viên Ban Chỉ đạo 35 huyện; Các đồng chí Bí thư các Chi, Đảng bộ trực thuộc Huyện ủy, Tổ Thư ký, Cộng tác viên giúp việc Ban Chỉ đạo 35 huyện.

Ảnh: Toàn cảnh hội nghị

Năm 2023, công tác bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng, đấu tranh phản bác các quan điểm sai trái, thù địch trong tình hình mới trên địa bàn huyện được tập trung lãnh đạo, chỉ đạo và triển khai thực hiện và bước đầu đạt được một số kết quả quan trọng. Đã thường xuyên đẩy mạnh công tác thông tin, tuyên truyền các chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật Nhà nước về tình hình chính trị, kinh tế, xã hội... đến cán bộ, đảng viên và các tầng lớp Nhân dân trên địa bàn huyện. Duy trì nhóm zalo: "35 Định Hóa 2023", duy trì và phát triển trang trên facebook: "Định Hóa - ATK thủ đô kháng chiến”, duy trì việc đăng tải, chia sẻ thông tin, tin, bài, video có nội dung thông tin quảng bá về quê hương, con người của huyện, hoạt động của lãnh đạo huyện; tình hình phát triển kinh tế - xã hội trên địa bàn và đấu tranh, phản bác các quan điểm sai trái, thù địch trên địa bàn huyện. Các địa phương, đơn vị cũng duy trì hiệu quả các trang nhóm của đơn vị theo lĩnh vực phụ trách. Đồng thời, tăng cường, theo dõi kiểm soát chặt chẽ, đấu tranh gỡ bỏ các trang mạng xấu độc. Qua đó, giúp cán bộ, đảng viên và các tầng lớp Nhân dân trong huyện đoàn kết, yêu quê hương, tiếp tục nổ lực, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Tại Hội nghị, các đại biểu đã thảo luận, tham gia góp ý kiến và đề xuất nhiều nội dung nhằm nâng cao chất lượng, hiệu quả trong đấu tranh phản bác các quan điểm sai trái, thù địch trong tình hình mới trên địa bàn huyện trong thời gian tới.

Ảnh: Đồng chí Đàm Tiến Niên, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Trưởng BCĐ 35 huyện phát biểu chỉ đạo tại hội nghị

Ban chỉ đạo 35 huyện cũng đã triển khai Kế hoạch số 121-KH/HU của Ban Thường vụ Huyện ủy về thực hiện Chỉ thị số 24-CT/TW, ngày 13/7/2023 của Bộ Chính trị về bảo đảm vững chắc an ninh quốc gia trong bối cảnh hội nhập quốc tế toàn diện, sâu rộng./.

T/h: Quế Chi

Tổng truy cập: 2060848