Họp Ban chỉ đạo tổ chức các hoạt động dịp tết Trung thu năm 2023

2023-08-29 14:54:00.0

Chiều ngày 28/8, đồng chí Nguyễn Minh Tú, Phó Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch UBND huyện, Trưởng Ban Chỉ đạo tổ chức các hoạt động dịp tết Trung thu năm 2023 đã chủ trì cuộc họp Ban chỉ đạo nhằm phân công nhiệm vụ cho các thành viên.

Ảnh: Toàn cảnh cuộc họp Ban Chỉ đạo tổ chức các hoạt động dịp tết Trung thu năm 2023

Cuộc họp đã thông qua quyết định thành lập Ban chỉ đạo và phân công nhiệm vụ cho từng thành viên ban chỉ đạo nhằm tham mưu, tổ chức các hoạt động dịp tết Trung thu năm 2023, đảm bảo diễn ra an toàn, lành mạnh, thiết thực, tiết kiệm, hiệu quả; tổ chức các hoạt động văn hóa - nghệ thuật, vui chơi để gìn giữ, phát huy giá trị văn hóa tốt đẹp, đặc sắc của dân tộc với quy mô tổ chức phù hợp với điều kiện, đặc thù của địa phương.

Tại cuộc họp, các xã, thị trấn đã báo cáo kế hoạch tổ chức các hoạt động dịp tết trung thu tại địa phương. Theo đó, kết luận cuộc họp, đồng chí Nguyễn Minh Tú, Phó Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch UBND huyện đã giao nhiệm vụ cụ thể cho từng đơn vị, địa phương để tổ chức các hoạt động Tết trung thu cấp huyện, cấp xã đảm bảo ý nghĩa, an toàn và tiết kiệm.

Cùng ngày 28/8, đồng chí Phạm Quang Sáng, Phó Chủ tịch UBND huyện đã chủ trì cuộc họp Ban tổ chức Hội thi đêm hội trăng rằm ATK Định Hóa năm 2023.

Theo kế hoạch Hội thi Đêm hội trăng rằm ATK Định Hóa năm 2023 sẽ được tổ chức vào ngày 26/9 tức ngày 12/8 âm lịch, tại Nhà thi đấu thể thao - Trung tâm Văn hoá - Thể thao và Truyền thông huyện, với sự tham gia của 12 tổ dân phố trên địa bàn thị trấn Chợ Chu và 6 xã lân cận gồm: Phúc Chu, Bảo Cường, Trung Hội, Phượng Tiến, Kim Phượng và Tân Dương. Hội thi đêm hội trăng rằm sẽ diễn ra với 2 phần thi như: Thi mâm cỗ trung thu; Thi đèn trung thu sáng tạo với các nội dung thi mô hình đèn trung thu sáng tạo nghệ thuật, Thi thuyết trình ý tưởng sáng tạo đèn Trung thu sáng tạo nghệ thuật và Thi diễn diễu hành các mô hình đèn trước sân khấu.

Tại cuộc họp, các thành viên Ban tổ chức đã tham gia ý kiến đóng góp nhằm tổ chức tốt hoạt động của Hội thi Đêm hội trăng rằm ATK Định Hóa năm 2023, đảm bảo vui tươi, an toàn; qua đó tạo không khí vui tươi phấn khởi cho các cháu thiếu nhi và các tầng lớp nhân dân trên địa bàn nhân dịp Tết trung thu năm 2023.

T/h: Quế Chi

Ảnh: Toàn cảnh cuộc họp Ban tổ chức Hội thi đêm hội trăng rằm ATK Định Hóa năm 2023

T/h: Quế Chi

Tổng truy cập: 2061042