Huyện Định Hóa dâng hưởng Chủ tịch Hồ Chí Minh nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn

2024-02-05 21:07:00.0

Sáng 05-2, đoàn đại biểu đại diện cho Đảng bộ, Chính quyền và nhân dân các dân tộc huyện Định Hóa do đồng chí Nguyễn Đức Lực, Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy đã đến dâng hương tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh tại Nhà tưởng niệm Người.

Ảnh: đoàn đại biểu đại diện cho Đảng bộ, Chính quyền và nhân dân các dân tộc huyện Định Hóa dâng hương tại Nhà tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh

Tại đây, đoàn đại biểu đã báo công về những kết quả của huyện Định Hóa đạt được trong năm 2023 trước anh linh Người. Theo đó, với sự nỗ lực, đồng lòng, năm 2023, huyện Định Hóa đã hoàn thành thắng lợi các mục tiêu phát triển kinh tế xã hội, xây dựng Đảng và hệ thống chính trị đã đề ra, như: Thu ngân sách trên địa bàn đạt trên 105% kế hoạch, diện tích trồng rừng tập trung đạt trên 113% kế hoạch, trên 114% xóm, phố đạt chuẩn văn hóa, huyện kết nạp mới 233 quần chúng ưu tú vào Đảng, đạt 100% kế hoạch, huyện Định Hóa đạt chuẩn nông thôn mới theo đúng kế hoạch đề ra…

Trước anh linh Chủ tịch Hồ Chí Minh, đoàn đại biểu kính cẩn dâng lễ, thắp nén tâm nhang, bày tỏ lòng thành kính, khắc ghi công ơn, cống hiến to lớn của Người. Đảng bộ, Chính quyền và nhân dân các dân tộc huyện Định Hóa nguyện học tập, làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách của Người; Tích cực triển khai các phong trào thi đua, đưa Nghị quyết Đại hội Đảng bộ các cấp vào cuộc sống; Tăng cường xây dựng, chỉnh đốn Đảng và hệ thống chính trị trong sạch, vững mạnh, tinh gọn, hiệu lực và hiệu quả; Đảm bảo quốc phòng, an ninh; Huy động và sử dụng hiệu quả các nguồn lực, nâng cao toàn diện đời sống nhân dân các dân tộc trong huyện; Xây dựng huyện Định Hóa phát triển nhanh bền vững./.

Thực hiện: Công Sơn

Tổng truy cập: 2060850