Khai mạc thi tuyển viên chức sự nghiệp giáo dục đợt 2

2023-12-16 08:52:00.0

Chiều ngày 15-12, UBND huyện tổ chức khai mạc vòng 2 kỳ thi tuyển dụng viên chức sự nghiệp giáo dục và đào tạo đợt 2, năm 2023. Dự khai mạc có đồng chí Nguyễn Minh Tú, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; đồng chí Nguyễn Khắc Kiên, Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Phạm Quang Sáng, Phó Chủ tịch UBND huyện, Chủ tịch Hội đồng tuyển dụng cùng các thành viên trong Hội đồng tuyển dụng, Ban giám sát, Ban kiểm tra sát hạch kỳ thi, cùng 165 thí sinh tham dự kỳ thi.

Ảnh: Toàn cảnh lễ khai mạc

Tại lễ khai mạc, sau khi đồng chí Chủ tịch Hội đồng tuyển dụng phát biểu khai mạc, cơ quan Phòng Nội vụ huyện đã công bố các Quyết định về thành lập Hội đồng tuyển dụng, thành lập Ban giám sát, Ban kiểm tra sát hạch; Phổ biến kế hoạch, nội quy xét tuyển; Công bố Quyết định phê duyệt phương án, nội dung chấm điểm vòng phỏng vấn.

Theo đó, kỳ tuyển dụng viên chức sự nghiệp giáo dục và đào tạo đợt 2 huyện Định Hoá, năm 2023 có 45 chỉ tiêu, với các vị trí: Giáo viên Mầm non hạng III (10 chỉ tiêu); Giáo viên Tiểu học hạng III (18 chỉ tiêu, gồm: Giáo viên Tiểu học 9 môn 14 chỉ tiêu; Giáo viên Tin học 02 chỉ tiêu; Giáo viên Tiếng Anh 01 chỉ tiêu; Giáo viên Âm nhạc 01 chỉ tiêu); Giáo viên THCS hạng III (16 chỉ tiêu, trong đó: Giáo viên Toán 07 chỉ tiêu; Giáo viên Ngữ văn 02 chỉ tiêu; Giáo viên Tiếng Anh 01 chỉ tiêu; Giáo viên Khoa học tự nhiên dạy Hoá học 01 chỉ tiêu; Giáo viên Khoa học tự nhiên dạy Sinh học 01 chỉ tiêu; Giáo viên Giáo dục Thể chất 01 chỉ tiêu; Giáo viên Âm nhạc 01 chỉ tiêu; Giáo viên Lịch Sử - Địa lý (dạy Địa lý) 02 chỉ tiêu); Giáo viên THPT hạng III (01 chỉ tiêu giáo viên Ngữ văn).

Ảnh: Các đại biểu cùng 165 thí sinh đủ điều kiện tham dự vòng 2 kỳ thi dự lễ khai mạc

Sau khi triển khai vòng 1, kiểm tra điều kiện dự tuyển theo yêu cầu của vị trí việc làm cần tuyển bằng phiếu đăng ký dự tuyển, đã có 165 thí sinh đủ điều kiện tham dự vòng 2 thi môn nghiệp vụ chuyên ngành. Tại vòng 2, các thí sinh sẽ tham gia với hình thức phỏng vấn. Nội dung phỏng vấn gồm: Kiểm tra kiến thức, kỹ năng hoạt động nghề nghiệp người dự tuyển theo yêu cầu vị trí việc làm cần tuyển. Thời gian thi phỏng vấn không quá 30 phút, trước khi phỏng vấn thí sinh có thời gian chuẩn bị không quá 15 phút. Địa điểm tổ chức thi vòng 2 tại Trung tâm GDNN-GDTX huyện, bắt đầu từ ngày16/12/2023./.

Thực hiện: Công Sơn

Tổng truy cập: 2060877