Lãnh đạo huyện Định Hoá:  Thăm hỏi, động viên và tặng quà đêm 30 Tết

2024-02-10 15:57:00.0

Đêm 9/02/2024 (tức đêm 30 tháng chạp năm Qúy Mão) thời khắc chuẩn bị bước qua năm mới, năm Giáp Thìn 2024. Đoàn các đồng chí lãnh đạo Huyện ủy - HĐND, UBND - UBMTTQ Việt Nam huyện do đồng chí Nguyễn Đức Lực, Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy làm trưởng đoàn đã tổ chức thăm, tặng quà chúc tết các bệnh nhân điều trị tại Bệnh viện đa khoa huyện. Đồng thời đến thăm động viên các cơ quan, đơn vị làm nhiệm vụ trực đêm giao thừa.

Đến thăm và chúc tết đội ngũ cán bộ, y bác sỹ, người lao động của Bệnh viện đa khoa huyện làm nhiệm vụ trong đêm giao thừa, các đồng chí lãnh đạo huyện đã ghi nhận và biểu dương những nỗ lực của tập thể đơn vị trong việc bảo vệ và chăm sóc sức khỏe cho nhân dân. Đồng thời, mong muốn các cán bộ, y bác sĩ tiếp tục nâng cao y đức, tinh thần trách nhiệm, đoàn kết xây dựng đơn vị ngày càng phát triển bền vững để thực hiện tốt hơn nữa nhiệm vụ bảo vệ, chăm sóc sức khỏe cho người dân.

Nhân dịp này, các đồng chí lãnh đạo huyện đã tặng quà, chúc tết tập thể lãnh đạo, cán bộ, y bác sĩ Bệnh viên đa khoa huyện, đồng thời tặng quà cho những bệnh nhân đang nằm điều trị tại bệnh viện, ví lý do sức khỏe không về đón tết được cùng gia đình, gửi lời chúc tới các bệnh nhân yên tâm điều trị để sớm ra viện và về sum họp cùng gia đình trong dịp năm mới.

Ảnh: Các đồng chí lãnh đạo huyện tặng quà tập thể lãnh đạo, cán bộ, y bác sĩ Bệnh viên đa khoa huyện

Ảnh: Đồng chí Nguyễn Đức Lực, Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy tặng quà bệnh nhân đang nằm điều trị tại Bệnh viện đa khoa huyện

Ảnh: Đồng chí Đàm Tiến Niên, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy tặng quà bệnh nhân đang nằm điều trị tại Bệnh viện đa khoa huyện

Ảnh: Đồng chí Nguyễn Minh Tú, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện tặng quà bệnh nhân đang nằm điều trị tại Bệnh viện đa khoa huyện

Ngay sau khi thăm, tặng quà các bệnh nhân tại Bệnh viện đa khoa huyện, Các đồng chí lãnh đạo huyện đã chia thành 3 đoàn đến thăm động viên một số cơ quan, đơn vị làm nhiệm vụ trực đêm giao thừa.

Ảnh: Đồng chí Nguyễn Đức Lực, Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy tặng quà cán bộ, chiến sỹ Ban Chỉ huy Quân sự huyện

Đoàn do đồng chí Nguyễn Đức Lực, Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy làm trưởng đoàn đã đến thăm, động viên cán bộ, chiến sỹ Ban Chỉ huy Quân sự huyện. Tại đơn vị, đồng chí Bí thư Huyện ủy đã gửi lời chúc mừng năm mới và chúc cán bộ, chiến sĩ hai đơn vị đón một mùa xuân vui tươi, an lành, hạnh phúc. Đồng thời lưu ý, Ban Chỉ huy Quân sự cần chủ động, nắm chắc tình hình, sẵn sàng chiến đấu cao, kịp thời xử lý ứng phó khi có tình huống xảy ra. Sau Tết Nguyên đán đơn vị tiếp tục tham mưu cho Đảng bộ, chính quyền huyện triển khai thực hiện tốt nhiệm vụ quân sự quốc phòng, đặc biệt là lễ giao nhận quân trong những ngày đầu năm mới.

Ảnh: Đồng chí Đàm Tiến Niên, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy tặng quà cán bộ, nhân viên Trung tâm Y tế huyện

Đoàn do đồng chí Đàm Tiến Niên, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy làm trưởng đoàn đã đến thăm cán bộ, nhân viên Trung tâm Y tế huyện. Tại đây, các đồng chí lãnh đạo huyện đã biểu dương kết quả Trung tâm Y tế đạt được trong năm qua, việc làm tốt công tác y tế dự phòng, khám chữa bệnh từ cơ sở, phòng chống dịch bệnh đã góp phần nâng cao sức khỏe cho người dân trong huyện. Những nỗ lực đó góp phần cùng huyện Định Hóa đạt chuẩn NTM theo đúng kế hoạch.

Bước sang năm 2024, các đồng chí lãnh đạo huyện đề nghị Trung tâm Y tế huyện phát huy những kết quả, bài học kinh nghiệm rút ra từ năm cũ, để tiếp tục làm tốt công tác y tế dự phòng, an toàn thực phẩm, dân số, quản lý tốt hoạt động của các trạm y tế xã, thị trấn, phòng khám tư nhân trên địa bàn… góp phần thực hiện tốt nhiệm vụ y tế trên địa bàn huyện.

Ảnh: Đồng chí Nguyễn Minh Tú, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện cùng lãnh đạo HĐND, UBND huyện tặng quà cán bộ chiến sỹ Công an huyện

Ảnh: Đồng chí Nguyễn Minh Tú, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện cùng lãnh đạo HĐND, UBND huyện tặng quà cán bộ, nhân viên

Điện lực Định Hóa

Đoàn do đồng chí Nguyễn Minh Tú, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện làm trưởng đoàn đã đến thăm hỏi động viên và tặng quà cán bộ chiến sỹ Công an huyện; Cán bộ, nhân viên Trạm khai thác và Quản lý nước sinh hoạt; Điện lực Định Hóa đang thực hiện nhiệm vụ trực tết Giáp Thìn 2024.

Để đảm bảo tốt công tác an ninh trật tự, vệ sinh môi trường, nguồn cung ứng điện trên địa bàn huyện, các đơn vị trên đã phân công lịch trực Tết Nguyên đán để đảm bảo thực hiện tốt nhiệm vụ trong dịp Tết.

Trong thời khắc chuẩn bị bước sang năm Giáp Thìn 2024, thay mặt lãnh đạo huyện, đồng chí Nguyễn Minh Tú, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện gửi lời hỏi thăm, tặng quà và chúc tết tới toàn thể các đơn vị đang thực hiện nhiệm vụ trực tết một năm mới an khang thịnh vượng, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao./.

T/h: Quế Chi, Công Sơn

Tổng truy cập: 2060853