Nhà máy Z115 làm việc tại huyện Định Hoá

2024-01-12 08:34:00.0

Chiều ngày 11/01/2024, đồng chí Đại tá Nguyễn Anh Tuấn, Giám đốc Nhà máy Z115 và các thành viên trong đoàn công tác đã có chuyến thăm và làm việc với huyện Định Hoá. Tiếp đón và làm việc với đoàn công tác về phía huyện có các đồng chí trong Ban Thường vụ Huyện ủy cùng lãnh đạo xã Đồng Thịnh.

Ảnh: Toàn cảnh buổi làm việc của Nhà máy Z115 với huyện Định Hóa

Tại đây, lãnh đạo 2 đơn vị đã thông tin khái quát về hoạt động của địa phương và hoạt động sản xuất kinh doanh của công ty. Đối với huyện Định Hoá, đến hết năm 2023, 100% các xã đạt chuẩn nông thôn mới, thị trấn đạt chuân đô thị văn minh, huyện đang trình công nhận đạt chuẩn huyện nông thôn mới. Trong quá trình xây dựng nông thôn mới, huyện Định Hoá được Đảng, nhà nước, các bộ, ban, ngành của Trung ương và tỉnh hỗ trợ nguồn lực, đặc biệt là các doanh nghiệp, tập đoàn và các đơn vị Quân đội hỗ trợ kinh phí để xây dựng kết cấu hạ tầng, đồng thời quan tâm đến công tác an sinh xã hội tại địa phương.

Tại đây, đoàn công tác của của Nhà máy Z115 đã trao đổi với huyện và xã Đồng Thịnh muốn tôn tạo, mở rộng và xây dựng một số hạng mục tại Di tích của nhà máy Z115 tại xóm Đồng Làn, xã Đồng Thịnh. Theo đó, địa phương có phương án hỗ trợ giải phóng mặt bằng để đơn vị có mặt bằng thi công. Đoàn cũng đã khảo sát và hỗ trợ xã Đồng Thịnh xây dựng 3 nhà đại đoàn kết, đồng thời sẽ hỗ trợ tặng quà nhân dịp lễ, tết cho nhân dân địa phương.  Tại buổi làm việc, lãnh đạo huyện mong muốn trong thời gian tiếp theo, Nhà máy Z115 tiếp tục quan tâm hỗ trợ địa phương để xây dựng các công trình tại địa phương, không những phục vụ hoạt đồng về nguồn của Nhà máy mà còn  tạo điều kiện để để nhân dân có nơi hội họp, sinh hoạt các hoạt động văn hoá, văn nghệ, thể dục thể thao, qua đó phát huy được công năng của công trình khi được đầu tư tại địa phương./.

Tin, ảnh: Cao Khánh

Tổng truy cập: 2060845