Phiên họp thứ 36 UBND huyện

2023-12-27 18:07:00.0

Ngày 27/12, UBND huyện tổ chức phiên họp thứ 36 nhằm cho ý kiến vào một số nội dung quan trọng. Đồng chí Nguyễn Minh Tú, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện trủ trì phiên họp.

Ảnh: Toàn cảnh phiên họp thứ 36 UBND huyện khóa XX, nhiệm kỳ 2021 - 2026

Phiên họp đã thông qua các nội dung gồm: Đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ đồng chí Chủ tịch UBND huyện giao tại phiên họp thứ 35, thông qua các nhiệm vụ, giải pháp thực hiện đầu tư xây dựng cơ bản; quản lý, sử dụng vốn đầu tư; quản lý thu, chi ngân sách; thực hành tiết kiệm, chống lãng phí năm 2024. Quyết định giao kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội năm 2024 và kế hoạch phân công chỉ đạo, điều hành thực hiện kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội và dự toán ngân sách nhà nước năm 2024. Nhiệm vụ, giải pháp thực hiện phương án sản xuất nông, lâm nghiệp, nhiệm vụ, giải pháp thực hiện Chương trình mục tiêu quốc gia về xây dựng nông thôn mới giai đoạn 2021 - 2025, phân kỳ năm 2024; giải pháp thực hiện để hoàn thành các chỉ tiêu giá trị sản xuất công nghiệp địa phương, kế hoạch trồng rừng năm 2024; công tác cấp mới, cấp đổi giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, công tác giải phóng mặt bằng; công tác quản lý, sử dụng Tài Nguyên - Môi trường. Thông qua các nhiệm vụ, giải pháp để thực hiện Đề án du lịch,  nhiệm vụ, giải pháp thực hiện công tác quản lý nhà nước về giáo dục và đào tạo, các nhiệm vụ, giải pháp đảm bảo an sinh xã hội, nhiệm vụ giải pháp về thực hiện Chương trình mục tiêu quốc gia về giảm nghèo bền vững giai đoạn 2021 - 2025, nhiệm vụ, giải pháp thu ngân sách, xử lý nợ đọng thuế để thực hiện tốt công tác thu ngân sách năm 2024 cùng nhiều báo cáo quan trọng khác.

Ảnh: Đ/c Nguyễn Minh Tú,  Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện phát biểu chỉ đạo tại phiên họp.

Sau khi nghe thông qua các báo cáo và nhiệm vụ trọng tâm cần thực hiện, các cơ quan đã phát biểu, làm rõ kết quả, nhiệm vụ cần thực hiện trong năm 2024. Kết luận và giao nhiệm vụ cho các cơ quan. Đồng chí Chủ tịch UBND huyện yêu cầu: Nhiệm vụ năm 2024 với khối lượng công việc lớn đề nghị các cơ quan căn cứ vào chức năng nhiệm vụ được giao, phấn đấu hoàn thành nhiệm vụ trọng tâm đã đề ra trong năm 2024./.

Tin, ảnh: Cao Khánh

Tổng truy cập: 2060849