Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Thái Nguyên thăm và tặng quà tại xã Quy Kỳ

2023-08-29 15:24:00.0

Nhân dịp ngày tựu trường năm học 2023-2024, sáng 29/8/2023 đoàn công tác của Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Thái Nguyên do Phó giáo sư Tiến sĩ Phạm Việt Đức, Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo làm trưởng đã đến thăm và làm việc với các trường Mầm non, Tiểu học và THCS xã Quy Kỳ. Đi cùng đoàn có các đồng chí đại diện Công đoàn ngành, các phòng ban của Sở Giáo dục và Đào tạo. Về phía huyện có đồng chí Nguyễn Minh Tú, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; đồng chí Phạm Quang Sáng, Phó Chủ tịch UBND huyện; lãnh đạo Phòng Giáo dục và Đào tạo, lãnh đạo xã Quy Kỳ.

Trong chương trình làm việc, đoàn đã thăm quan cơ sở vật chất của 3 trường học trên địa bàn xã Quy Kỳ. Tiếp đó, tại chương trình đoàn công tác nghe các nhà trường báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ. Đồng thời, lắng nghe tâm tư, nguyện vọng của giáo viên đang công tác tại đây. Phát biểu tại chương trình làm việc, đồng chí Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Thái Nguyên đã động chia sẻ với thầy và trò 3 trường Mầm non, Tiểu học và THCS xã Quy Kỳ về công tác chuẩn bị cho năm học mới 2023-2024.

Nhân dịp này, đoàn công tác đã tặng quà cho 3 nhà trường và 10 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn./.

Ảnh: Phó giáo sư Tiến sĩ Phạm Việt Đức, Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Thái Nguyên phát biểu tại buổi làm việc

Ảnh: Đoàn công tác thăm cơ sở vật chất của trường THCS Quy Kỳ

Ảnh: Tặng quà cho 3 nhà trường