Thường trực HĐND huyện khóa XX nhiệm kỳ 2021-2026 tổ chức Phiên họp thứ 26 năm 2023

2023-09-19 10:10:00.0

Ngày 18/9, Thường trực HĐND huyện đã tổ chức Phiên họp thứ 26 năm 2023. Dự phiên họp có đồng chí Nguyễn Minh Tú, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện. Đồng chí Nguyễn Khắc Kiên, Uỷ viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch HĐND huyện chủ trì phiên họp.

Ảnh: Đồng chí Nguyễn Khắc Kiên, Uỷ viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch HĐND huyện chủ trì phiên họp.

Để chuẩn bị tổ chức kỳ họp thứ mười sáu (kỳ họp chuyên đề) HĐND huyện khóa XX. Thường trực HĐND huyện xây dựng Kế hoạch tổ chức kỳ họp thứ 16 HĐND huyện khóa XX, triển khai một số nội dung thuộc thẩm quyền theo quy định như: Tham gia ý kiến vào dự thảo kết luận kết quả giám sát chuyên đề của Thường trực HĐND huyện về kết quả thực hiện các kết luận tại các phiên chất vấn, giải trình tại kỳ họp thứ 3, thứ 10 và phiên họp Thường trực HĐND huyện tháng 10/2023; tham gia ý kiến vào dự thảo kế hoạch lấy phiếu tín nhiệm đối với những người giữ chức vụ do HĐND huyện khóa XX, nhiệm kỳ 2021-2026 bầu; tham gia ý kiến vào dự thảo Kế hoạch tổ chức kỳ họp thứ 16 HĐND huyện, thống nhất nội dung chất vấn, giải trình tại phiên họp Thường trực HĐND huyện tháng 10 năm 2023. Tại phiên họp, các đại biểu đã tập trung thảo luận cho ý kiến vào các nội dung nêu trên, thống nhất các nội dung liên quan đến kỳ họp thứ 16 (kỳ họp chuyên đề) HĐND huyện khóa XX, nhiệm kỳ 2021-2026.

Phát biểu kết luận phiên họp, đồng chí Ngyễn Khắc Kiên, Uỷ viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch HĐND huyện đề nghị Thường trực HĐND, UBND huyện, các Ban của HĐND huyện, Văn phòng HĐND và UBND huyện, thực hiện tốt các nhiệm vụ chuẩn bị các điều kiện để tổ chức kỳ họp thứ 16 HĐND huyện theo kế hoạch đã đề ra./.

Thực hiện: Triệu Voi

Tổng truy cập: 2061027