Tổng kết công tác thi đua Cụm các huyện, thành phố

2024-01-03 13:58:00.0

Chiều ngày 02/01/2024, tại huyện Định Hóa, Cụm thi đua các huyện, thành phố tổ chức hội nghị tổng kết công tác thi đua, khen thưởng năm 2023, triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2024. Dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Thành Minh, Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Giám đốc Sở Nội vụ tỉnh Thái Nguyên và đại diện của các huyện, thành phố trong tỉnh; Về phía huyện có đồng chí Nguyễn Đức Lực, Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy; các đồng chí Thường trực Huyện ủy, lãnh đạo các Ban xây dựng Đảng, Thường trực HĐND, lãnh đạo UBND, Ủy ban MTTQ và các ban ngành đoàn thể của huyện.

Ảnh: Toàn cảnh hội nghị

Sau một năm đầy nỗ lực và cố gắng của cả hệ thống chính trị, nhân dân các dân tộc ở các đơn vị thành viên trong Cụm thi đua, các chỉ tiêu chủ yếu tại các đơn vị thành viên trong Cụm thi đua đều đạt và vượt so với kế hoạch đề ra như: Tổng thu ngân sách bình quân tại các đơn vị trong Cụm đạt 106,12% kế hoạch tỉnh giao; 9/9 huyện, thành phố đều vượt kế hoạch giảm tỷ lệ hộ nghèo; 02 huyện Định Hóa và Đại Từ hoàn thành mục tiêu xây dựng huyện đạt chuẩn nông thôn mới, nhiều chỉ tiêu tại các huyện, thành phố vượt xa mục tiêu đề ra; Qua các phong trào thi đua, đã xuất hiện nhiều tấm gương điển hỉnh tiên tiến, có nhiều tập thể, cá nhân đạt thành tích xuất sắc, được tặng những danh hiệu thi đua, khen thưởng cao quý của các cấp, các ngành.

Ảnh: Bỏ phiếu suy tôn, bình bầu các danh hiệu

Tại hội nghị, Cụm thi đua 9 huyện, thành phố đã tổ chức suy tôn, bình bầu các danh hiệu, gồm: Đơn vị huyện Định Hóa nhận cờ thi đua Chính phủ; Huyện Đại Từ, huyện Phú Bình nhận cờ thi đua của UBND tỉnh; huyện Đồng Hỷ, huyện Phú Lương, thành phố Phổ Yên nhận bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh. Hội nghị cũng đã bầu huyện Phú Lương là cụm trưởng Cụm thi đua các huyện, thành phố năm 2024./.

Thực hiện: Công Sơn

Tổng truy cập: 2060849