Trao sữa và bánh kẹo trung thu tại trường Mầm non Tân Thịnh và Linh Thông

2023-09-20 21:27:00.0

Chiều ngày 19/9, Ban từ thiện xã hội Phật giáo tỉnh Thái Nguyên, Chùa Linh Sơn Vĩnh Nghiêm, cùng các nhà tài trợ tổ chức tặng quà các cháu mầm non nhân dịp tết trung thu năm 2023 tại trường Mầm non Tân Thịnh và Linh Thông. Dự chương trình về phía huyện có đồng chí Nguyễn Đức Lực, Uỷ viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện uỷ; đồng chí Phạm Quang Sáng, Phó Chủ tịch UBND huyện, cùng lãnh đạo Văn phòng Huyện uỷ, phòng GD&ĐT huyện.

Ảnh: Đoàn từ thiện cùng các đồng chí lãnh đạo huyện trao quà cho trường Mầm non Tân Thịnh

Tại mỗi trường học, đoàn từ thiện và các đồng chí lãnh đạo huyện đã trao quà gồm sữa và bánh kẹo cho toàn thể các cháu học sinh của 2 nhà trường. Qua đó, mong muốn, giúp các cháu học sinh có thêm điều kiện được cung cấp nguồn dinh dưỡng, nâng cao sức khỏe, nhằm phát triển toàn diện hơn về thể chất và trí tuệ; Đồng thời thể hiện sự quan tâm, chia sẻ của các cấp các ngành đến thế hệ trẻ trong dịp tết trung thu sắp tới./.

Thực hiện: Công Sơn

Tổng truy cập: 2061015