Trường THCS Quy Kỳ khai giảng năm học mới 2023 - 2024

2023-09-05 16:46:00.0

Dự lễ khai giảng năm học mới tại trường THCS Quy Kỳ có đồng chí Đoàn Thị Hảo, Ủy viên Ban Thường vụ, Phó Trưởng đoàn chuyên trách Đại biểu Quốc hội tỉnh, đồng chí Nguyễn Khắc Kiên, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch HĐND huyện cùng lãnh đạo Phòng Lao động - Thương binh Xã hội, Phòng Nội vụ, Phòng Giáo dục và Đào tạo, lãnh đạo xã Quy Kỳ.

Ảnh: Toàn cảnh khai giảng năm học mới tại trường THCS Quy Kỳ

Trong năm học 2022 -2023, trường THCS Quy Kỳ đã hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học, thực hiện tốt việc kiểm định chất lượng giáo dục. Có 24 em học sinh đạt hoạc sinh gỏi cấp huyện, 4 học sinh gỏi cấp tỉnh, nhiều cá nhân giáo viên được nhận giấy khen của Sở Giáo dục và Đào tạo, bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh; trường đạt danh hiệu tập thể Lao động tiên tiến. Năm học này, trường có 274 học sinh và đón 90 học sinh vào lớp 6. Với khí thế bước vào năm học mới, nhà trường tiếp tục phấn đấu nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện, thi đua dạy tốt, học tốt; triển khai toàn diện các mục tiêu để năm học mới đạt kết quả cao hơn năm trước.

Ảnh: Các đồng chí lãnh đạo tặng hoa chúc mừng trường THCS Quy Kỳ nhân dịp khai giảng năm học mới 2023 – 2024

Ảnh: Đ/c Đoàn Thị Hảo - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Trường đoàn chuyên trách Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh

tặng bằng khen của UBDND tỉnh cho giáo viên trường THCS Quy Kỳ

Ảnh: Đ/c Nguyễn Khắc Kiên - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch HĐND huyện tặng quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Nhân dịp khai giảng năm học mới, lãnh đạo Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh, lãnh đạo HĐND huyện và các ban ngành đoàn thể của đã tặng hoa chúc mừng thầy trò trường THCS Quy Kỳ nhận dịp khai giảng năm học mới; đồng thời tặng bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh cho 1 giáo viên; tặng giấy khen của Tỉnh đoàn cho giáo viên phụ trách đội, lãnh đạo HĐND huyện tặng 5 suất quà cho 5 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, Hội cha mẹ học sinh, Hội khuyến học trao thưởng cho giáo viên và học sinh có thành tích xuất sắc năm học 2022 – 2023.

Tin, ảnh: Cao Khánh

Tổng truy cập: 2061055