Trường Tiểu học Chợ Chu khai giảng năm học 2023 - 2024

2023-09-05 16:29:00.0

Sáng 5/9, tại trường Tiểu học Chợ Chu, đồng chí Nguyễn Minh Tú, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện cùng lãnh đạo các phòng, ban chuyên môn của huyện đã dự lễ khai giảng năm học 2023 – 2024.

Ảnh: toàn cảnh lễ khai giảng tại trường Tiểu học Chợ Chu

Năm học này, trường Tiểu học Chợ Chu có 750 em học sinh, với 23 lớp ở 5 khối học. Riêng khối lớp 1 có 135 em. Đội ngũ cán bộ, giáo viên, nhân viên của nhà trường có 45 thầy cô; Cơ sở vật chất trường học được đầu tư thêm 1 dãy nhà 3 tầng 18 phòng học, kịp thời đưa vào sử dụng năm học mới, đáp ứng nhu cầu dạy và học của nhà trường 2 buổi/ngày.

Ảnh: Lãnh đạo huyện tặng hoa chúc mừng nhà trường nhân dịp lễ khai giảng

Ảnh: đồng chí Nguyễn Minh Tú, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện tặng quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Nhân dịp khai giảng năm học mới, đồng chí Nguyễn Minh Tú, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện cùng các phòng ban chuyên môn đã tặng hoa chúc mừng nhà trường. Đồng thời trao 05 suất quà của UBND huyện cho 05 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vượt khó học tốt./.

Thực hiện: Công Sơn

Tổng truy cập: 2061034