UBND huyện tổ chức phiên họp thứ 37

2024-01-10 08:44:00.0

Chiều ngày 09/01, UBND huyện tổ chức phiên họp thứ 37, nhằm bàn, thảo luận cho ý kiến vào các nội dung dự thảo quan trọng. Đồng chí Nguyễn Minh Tú, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện chủ trì hội nghị.

Ảnh: Đồng chí Nguyễn Minh Tú, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện phát biểu tại hội nghị

Tại hội nghị, UBND huyện đã báo cáo kết quả thực hiện các nhiệm vụ Chủ tịch UBND huyện giao tại phiên họp thứ 36. Tiếp đó, các cơ quan chuyên môn cùng các đại biểu dự hội nghị cho ý kiến vào nội dung các dự thảo quan trọng như: Đề án tổng thể sắp xếp đơn vị hành chính cấp xã huyện Định Hóa giai đoạn 2023 - 2025; Nhiệm vụ điều chỉnh quy hoạch chung xây dựng thị trấn Chợ Chu, huyện Định Hóa đến năm 2040; Kế hoạch tổ chức phát động tết trồng cây “Đời đời nhớ ơn Bác Hồ” xuân Giáp Thìn 2024; Kế hoạch triển khai thực hiện chương trình xây dựng nông thôn mới năm 2024; Kế hoạch thăm, tặng quà người có công với cách mạng, gia đình hộ nghèo; Tổ chức lễ viếng, đặt vòng tưởng niệm các anh hùng Liệt sĩ; Kế hoạch giao nhận quân; Cùng một số nội dung quan trọng khác.

Sau nghe các ý kiến thảo luận đóng góp và nội dung dự thảo tại hội nghị, đồng chí Chủ tịch UBND huyện giao nhiệm vụ cho các cơ quan tham mưu cần tiếp thu đầy đủ những ý kiến đóng góp của các đại biểu dự hội nghị, đối với những nhiệm vụ cấp bách cần có văn bản đôn đốc các ngành hoàn thiện báo cáo sớm. Đặc biệt cần bổ sung một số nội dung trong báo cáo huyện nông thôn mới theo ý kiến của tỉnh chỉ đạo. Đồng thời, các kế hoạch của các hoạt động tổ chức trước, trong và sau tết Nguyên đán cần được chuẩn bị chu đáo, phù hợp, đảm bảo trang trọng, an ninh, an toàn./.

Thực hiện: Công Sơn

Tổng truy cập: 2060844