Vietnam Airlines tặng công trình thanh niên cho huyện Định Hóa

2023-09-11 17:06:00.0

Ngày 10/9, tại Công ty TNHH MTV Kỹ thuật máy bay (VAECO), Huyện đoàn Định Hóa phối hợp với Đoàn Thanh niên Tổng công ty Hàng không Việt Nam (Vietnam Airlines) tổ chức chương trình trao tặng công trình thanh niên cho huyện Định Hóa. Dự chương trình về phía Vietnam Airlines có ông Đặng Anh Tuấn, Phó Tổng giám đốc Vietnam Airlines; lãnh đạo, Bí thư và nguyên Bí thư Đoàn thanh niên Công ty VAECO. Về phía huyện Định Hóa có đồng chí Nguyễn Đức Lực, Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy; đồng chí Nguyễn Minh Tú, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; đồng chí Chu Thị Thuý Hà, Uỷ viên Ban Thường vụ, Chủ nhiệm Uỷ ban Kiểm tra Huyện uỷ và một số phòng ban chuyên môn của huyện.

Tại chương trình, các đồng chí lãnh đạo huyện đã tặng hoa chúc mừng ông Đặng Anh Tuấn, Phó Tổng giám đốc Vietnam Airlines vừa được Hội đồng Quản trị Vietnam Airlines bổ nhiệm giữ chức Phó Tổng giám đốc Vietnam Airlines từ ngày 1-7-2023, với thời gian giữ chức vụ 4 năm.

Tiếp đó, Đoàn thanh niên Vietnam Airlines trao tặng công trình thanh niên là các thiết bị thể dục thể thao ngoài trời theo tiêu chí nông thôn mới cho huyện Định Hoá, với tổng trị giá 150 triệu đồng, với sự hỗ trợ này, sẽ góp phần giúp huyện Định Hóa hoàn thiện tiêu chí xây dựng nông thôn mới. Công trình thanh niên này cũng thể hiện tinh thần xung kích của tuổi trẻ trong chung tay xây dựng Nông thôn mới, thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 67 năm ngày truyền thống Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam; kỷ niệm 05 năm ngày thành lập Ủy ban quản lý vốn nhà nước tại doanh nghiệp.

Ảnh: Đoàn thanh niên Vietnam Airlines trao công trình thanh niên cho huyện Định Hóa

Được biết, thời gian qua, đoàn thanh niên công ty VAECO, trực thuộc Đoàn thanh niên Vietnam Airlines là đơn vị kết nghĩa với Huyện đoàn Định Hóa, đã có những hỗ trợ tích cực với huyện Định Hóa bằng nhiều phần việc thiết thực, như: Hỗ trợ xây dựng nhà đại đoàn kết, trao tặng bộ dụng cụ thể dục thể thao ngoài trời, cùng nhiều phần quà an sinh dành tặng cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn…

Trước đó, đoàn công tác của huyện Định Hóa đã được lãnh đạo và đoàn thanh niên công ty VAECO hướng dẫn thăm quan khu vực bảo dưỡng, sửa chữa tàu bay của công ty./.

Thực hiện: Công Sơn

Tổng truy cập: 2061027